THIÊN AN – THIÊN VỀ CHẤT, AN VÌ TÂM

” Thiên về chất, an về tâm” là thông điệp mà Thiên An JSC muốn gửi đến người tiêu dùng khẳng định về những  sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất có nguồn gốc hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên. Nhằm mang đến những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe lành tính, an toàn, không hóa chất để tôn vinh nét đẹp và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt.

4 2
40108 2

THIÊN AN – TẦM NHÌN

Hướng đến cuộc sống Xanh, Thiên An mang dòng sản phẩm thuần Thiên Nhiên nhằm phục vụ người tiêu dùng và gia đình ở khắp mọi nơi trên toàn đất Việt. Đồng hành cùng khát khao phục vụ người tiêu dùng trong khu vực châu Á Thái Bình Dương và trên toàn thế giới!

Thiên An – Mang tới niềm tin

Với sứ mệnh góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và hướng đến “Cuộc sống xanh”, Thiên An đã sản xuất và tiếp tục nghiên cứu dòng sản phẩm thuần thiên nhiên, lành tính, an toàn, chất lượng và được chứng nhận nhằm phục vụ lợi ích người tiêu dùng. Người tiêu dùng, Khách hàng và Con Người là trọng tâm và là nguồn cảm hứng để Thiên An tận tâm Nghiên Cứu, Phục Vụ, Hoạt Động và Phát Triển.

600
3 2

NGUYÊN TẮC DOANH NGHIỆP

NGUYÊN TẮC DOANH NGHIỆP
Người tiêu dùng là trọng tâm để Thiên An nghiên cứu, sản xuất và tận tâm phục vụ.
Nhân Viên
Đối với Thiên An, chúng ta tôn trọng lẫn nhau trong công việc.
Bạn được trao quyền để tự hoạch định công việc và phát triển. Chúng ta có trách nhiệm với mục tiêu và công việc đã đề ra.
Chúng ta cởi mở và chia sẻ để giúp đỡ lẫn nhau trong công việc, cuộc sống.
Tưởng thưởng khi hoàn thành công việc và đạt thành tựu chung
Đối tác
Chúng ta đồng hành cùng phát triển bền vững.
Chi Phí
Chúng ta cân nhắc các khoản chi để không lãng phí
Cổ Đông
Hợp tác cùng có lợi và phát triển

Năng lực và thành tựu

Công ty Cổ phần Sản xuất Hóa phẩm Thiên An được cấp chứng nhân đạt top 10 “ THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – SẢN PHẨM DỊCH VỤ TIN DÙNG – DOANH NHÂN XUẤT SẮC 2020”.
Với mỗi Doanh nghiệp, mỗi Thương hiệu tham gia chương trình ” Thương hiệu tiêu biểu phát triển bền vững – Sản phẩm dịch vụ tin dùng- Doanh nhân xuất sắc 2020″ đều là những đơn vị đạt được những tiêu chuẩn khắc khe của chương trình.
️Nhắc đến lĩnh vực hóa mỹ phẩm thiên nhiên. Công ty CPSX hóa phẩm Thiên An tự hào là đơn vị đi đầu về chất lượng và uy tín với kinh nghiệm 15 năm. Công ty đã sản xuất nhiều sản phẩm hóa mỹ phẩm thiên nhiên đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Với triết lý kinh doanh luôn đặt khách hàng ở vị trí ưu tiên nên mọi hoạt động đều hướng đến quyền lợi của người tiêu dùng
Nguồn: Truyền hình pháp luật
Link: https://tvphapluat.vn/video/42715/

291645794 119551167451204 7903060104807572786 n

Lịch sử hình thành

Công ty CPSX hóa phẩm Thiên An được thành lập dựa trên tiền thân là Công ty TNHH Việt Bảo Tín. Việt Bảo Tín là một trong những nhà sản xuất và phát triển hàng đầu Châu á về kỹ nghệ sản xuất hóa chất tẩy rửa công nghiệp và gia dụng. Công ty tiên phong trong ngành tẩy rửa và diệt khuẩn cho nhà máy sản xuất thực phẩm.
 
Tính đến nay, Công ty đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành hóa mỹ phẩm. Nhờ thâm niên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hóa chất, công ty đủ nguồn lực để đáp ứng các nhu cầu về hóa phẩm tẩy rửa thuần thiên nhiên.
 
Đặc biệt, sự xuất hiện của Công ty Thiên An như một bước đi mới trong lĩnh vực sản xuất hóa mỹ phẩm công nghệ sinh học. Sự ra đời của công ty là tiên phong trong việc ứng dụng các sản phẩm tự nhiên lành tính.
Tất cả các sản phẩm của công ty đều có nguồn gốc chính từ thiên nhiên. Chính vì vậy, Thiên An tự hào là đơn vị đầu tiên mang đến giải pháp vệ sinh thân thiện với môi trường, an toàn cho mọi nhà.
Shopping Cart
kedma kedma kedma
Scroll to Top