Bạn đã biết tóc duỗi bị cháy phải làm sao chưa?

Nội dung:

Tạo kiểu cho mái tóc luôn là nhu cầu làm đẹp của mọi người hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình duỗi, nhuộm, tóc rất dễ bị tổn thương và hư hỏng khiến nhiều người lo lắng. Vậy nên, để giúp mái tóc khỏe đẹp Thiên An sẽ mách bạn cách trả lời thắc mắc tóc duỗi bị cháy phải làm sao.

Nguyên nhân của tóc duỗi bị cháy

Để trả lời được câu hỏi tóc duỗi bị cháy phải làm sao chúng ta cần tìm hiểu về nguyên nhân của chúng. Đầu tiên nguyên nhân có thể do tay nghề của thợ làm tóc còn khá yếu. Việc làm tóc đòi hỏi người thợ cần có kinh nghiệm trong việc xử lý và tạo kiểu cho tóc. Vậy nên, việc chọn một cơ sở làm tóc uy tín, chất lượng là điều cực kỳ cần thiết.

Nguyên nhân thứ hai chính là sử dụng sản phẩm hỗ trợ làm tóc kém chất lượng và tóc chịu nhiệt độ quá cao dẫn đến bị cháy. Trong quá trình duỗi tóc có sự tác động trực tiếp từ nhiệt nên nếu sử dụng nhiệt quá lớn tóc sẽ bị phá hủy kết cấu dẫn đến bị cháy và hư hỏng. 

Nguyên nhân tóc duỗi bị cháy phải làm sao
Nguyên nhân khiến tóc duỗi bị cháy

Phục hồi tóc cháy hiệu quả nhất

Có rất nhiều giải pháp cho câu hỏi tóc duỗi bị cháy phải làm sao, nên hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn 4 cách phục hồi tóc cháy hiệu quả nhất.

Gội đầu đúng cách

Từ nhỏ đến lớn, ai ai cũng đã từng gội đầu cho bản thân và gia đình nhưng gội sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Vậy nên hãy lựa chọn một sản phẩm dầu gội phù hợp với mái tóc của mình và hãy học cách massage tóc nhẹ nhàng và hiệu quả. Kết hợp cả hai yếu tố trên sẽ giúp cho mái tóc của bạn hấp thụ dưỡng chất tốt nhất và cải thiện tình trạng tóc bị cháy.

Đọc thêm: 5 nguyên nhân tại sao gội đầu xong vẫn có gàu

Sử dụng dầu xả 

Nhiều người thường chủ quan và lơ là đến bước này nên khiến cho câu hỏi tóc duỗi bị cháy phải làm sao mãi không được giải đáp. Vậy nên hãy lựa chọn các loại dầu xả thật phù hợp và chú ý đến thành phần của chúng.  Một chai dầu xả tóc có các thành phần tự nhiên sẽ là một giải pháp hoàn hảo nhất cho mái tóc của bạn đó.

Hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ

Khi tóc bạn đang bị cháy thì việc tiếp xúc với nhiệt độ càng làm cho tình trạng của tóc trở nên nghiêm trọng hơn. Vậy nên, bạn hãy hạn chế tối đa việc để mái tóc tiếp xúc với nhiệt độ nhé. Nếu như khi phải ra ngoài, hãy sử dụng những loại kem chống nắng dành riêng cho tóc cũng như các biện pháp thích hợp để mái tóc được bảo vệ một cách tốt nhất. 

Bổ sung dưỡng chất cho tóc

Trong lúc tóc đang bị cháy, chính là lúc chúng cần được bổ sung dưỡng chất. Bạn hoàn toàn có thể bổ sung bằng cách sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc. Nếu như bạn đang không biết nên sử dụng loại nào thì hãy sử dụng ngay dưỡng tóc thảo mộc ZK5 . Với chiết suất 100% thành phần từ tự nhiên như tinh chất bơ và dầu dừa luôn đảm bảo sự an toàn và cung cấp các dưỡng chất thiết yếu dành cho mái tóc bạn.

Đọc thêm: Dưỡng tóc thảo mộc ZK5 phục hồi, chăm sóc cho mái tóc bồng bềnh rạng rỡ

Hy vọng bài viết vừa rồi đã giúp các bạn có câu trả lời cho câu hỏi tóc duỗi bị cháy phải làm sao. Cảm ơn các bạn đã lựa chọn chúng tôi để tham khảo thông tin. Mọi thắc mắc liên hệ qua

Hotline:   0943 444 100

Fanpage FB: https://www.facebook.com/thienanjsc.vn

Email: infohoaphamthienan@gmail.com 

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
kedma kedma kedma
Scroll to Top