Nối tóc có nguy hiểm không?

Nội dung:

Nối tóc đang là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn, tuy nhiên vẫn còn nhiều câu hỏi đặc ra là nối tóc có nguy hiểm không? Vậy ngày hôm nay Thiên An sẽ giải đáp thêm câu hỏi nối tóc có nguy hiểm không? cho cho các nàng hiểu rõ hơn về phương pháp nối tóc nhé! 

Xu hướng nối tóc

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm đẹp nhanh chóng, giúp cho phái đẹp khắc phục nhược điểm nhanh nhất và trở nên tự tin hơn. Trong đó phương pháp nối tóc đang ngày càng trở thành xu hướng tại các salon tóc. Nó giúp cho bạn có một mái tóc dày hơn, bồng bềnh và dài mượt. 

Đây là kỹ thuật ghép các nhóm sợi tóc nhân tạo (hoặc tóc thật) vào phần tóc thật của bạn nhờ các chất liệu gắn kết để tạo nên các lớp tóc mới. Để có thể áp dụng được kỹ thuật nối tóc đòi hỏi mái tóc thật phải có độ dài ít nhất là 10cm và có độ dày tương đối để có thể che phủ được các mối nối.

Vậy nối tóc có nguy hiểm không? Hãy xem thêm nội dung bên dưới ngay nhé!

Untitled 1
Tóc nối là phương pháp khắc phục nhược điểm về tóc nhanh nhất cho phụ nữ

Đọc thêm: Kinh doanh dầu gội thảo mộc đang chiếm dần xu thế

Nối tóc có nguy hiểm không? 

Theo các chuyên gia cho biết: Nối tóc không an toàn như nhiều người nghĩ. Tuy đáp ứng tốt nhu cầu làm đẹp nhanh chóng của nhiều chị em nhưng nối tóc cũng mang lại nhiều hệ luỵ. Các mối nối nổi cộm sẽ gây khó chịu cho da đầu. Da đầu có thể bị chằng đau khi gội đầu hoặc chải tóc. Chưa kể kỹ thuật nối tóc có những tác động thô bạo đến cấu trúc tự nhiên của tóc, làm tóc yếu đi. 

Tóc là một bộ phận rất nhạy cảm, dễ bị gàu, nấm… khi dùng dầu gội hoặc các hoá chất không hợp hay giữ vệ sinh da đầu không tốt. Xét về tác động vật lý, nối tóc có thể gây chấn thương sợi tóc, làm cho tóc yếu đi và rụng nhiều hơn mức độ cho phép. Trung bình mỗi ngày tóc rụng từ 20 – 30 sợi, trong những tép tóc nối cũng sẽ có những sợi rụng, do đó lực của tóc sẽ yếu vì phải gánh lượng tóc nhiều hơn. Việc dùng keo cũng có thể gây dị ứng, viêm nang lông… 

Đặc biệt, những người có mạch máu da đầu lưu thông không tốt hoặc bị viêm mũi, viêm xoang… bệnh sẽ nặng hơn”, chuyên gia cũng đưa ra nhận định rằng, việc nối tóc sẽ khiến nhiều người gội đầu ít hơn bình thường, “khiến lượng bụi thường trú trên đầu nhiều hơn, tạo điều kiện cho nấm, chí và những bệnh nhiễm trùng khác phát triển.

Nối tóc có nguy hiểm không?
Nối tóc có nguy hiểm không?

Đọc thêm: Tác dụng đặc trưng của dầu gội đầu bồ kết cho mái tóc

Nối tóc có hại không? Có nên nối tóc? 

Để có một mái tóc nối đẹp và khỏe, vì vậy phụ nữ cũng bỏ ra một số tiền rất lớn để khắc phục những nhược điểm được các chuyên gia và thợ tóc chuyên nghiệp thực hiện bằng các phương pháp hiện đại nhất. Quả nhiên phương pháp nối tóc này hô biến nhanh chóng điều mà bạn phải mất một thời gian rất lâu mới đạt được hiệu quả như mong muốn. 

Phương pháp này các thợ làm tóc sẽ sử dụng các sợi tóc nhân tạo hoặc bằng tóc thật ghép vào phần chân tóc thật  bằng keo dính hoặc sợi chỉ may. Điều này đáp ứng được nhu cầu mong muốn có ngay một mái tóc dày, bồng bềnh và suôn mượt chỉ trong 8 đến 10 tiếng. 

Theo đó, phương pháp được biết đến từ rất lâu đời trên thế giới. Và đối với Việt Nam nhu cầu nối tóc được hầu hết lứa tuổi lựa chọn mà đặc biệt là đối với giới trẻ thường xuyên thay đổi kiểu tóc. Vậy nối tóc có nguy hiểm không? Tóc nối giữ được bao lâu? 

Lợi ích tuyệt vời của việc nối tóc quả thật rất đáng được công nhận. Đối với những nàng có mái tóc thưa hoặc thường xuyên phải làm tóc tác động nhiệt khiến tóc nhanh hư tổn thì việc nối tóc giúp giảm bớt sự tác động đến tóc thật rất nhiều. Đặc biệt là giới nghệ sĩ họ thường xuyên phải thay đổi kiểu tóc để phù hợp với tính chất công việc của họ. 

Tuy vậy, nhiều người vẫn đặc ra câu hỏi nối tóc có nguy hiểm không, có nên nối tóc không và tác hại khi nối tóc là gì, nối tóc bằng phương pháp nào hạn chế hư hại tóc và da đầu. Điều này các chuyên gia làm đẹp cũng nói rằng nếu tóc khô, xơ, chẻ ngọn, nấm da đầu, tóc yếu hay rụng thì bạn không nên nối tóc. 

Và ngược lại nếu tóc và da đầu bạn chắc khỏe vẫn có thể lựa chọn phương pháp nối tóc này. Và bạn nên lựa chọn những salon tóc và thợ chuyên nghiệp và đầy đủ các thiết bị để bạn yên tâm hơn sau khi nối tóc. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng nối tóc thường xuyên vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe mái tóc và cơ thể của bạn. 

Để chăm sóc tóc nối khỏe mạnh và hạn chế ảnh hưởng đến tóc thật thì bạn nên lựa chọn các sản phẩm dầu gội chăm só tóc bằng thảo dược. Và dầu gội bồ kết và vỏ bưởi Kala sẽ là lựa chọn chăm sóc tóc nối của bạn hiệu quả và hạn chế các tình trạng xấu của da đầu và tóc.

4 3
Dầu gội thảo dược bồ kết và vỏ bưởi Kala giúp chăm sóc tóc nối hạn chế các tình trạng xấu cho da đầu và tóc

Hy vọng rằng, trong bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nối tóc và lựa chọn cho mình phương pháp chăm sóc tóc cho mình hiệu quả nhất nhé.

Chi tiết sản phẩm: Tại đây

Hotline: 0943 444 100

Fanpage FB: https://www.facebook.com/thienanjsc.vn

Email: infohoaphamthienan@gmail.com

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
kedma kedma kedma
Scroll to Top