Công Ty CP Thiên An Biotech – đóng góp xây dựng cầu cho người dân ven sông nước

Nội dung:

Ngày 10/12 vừa qua, tiếp nối chuỗi hoạt động cộng đồng tháng 12, Công Ty CP Thiên An đã cùng một số đơn vị khánh thành cây cầu mới cho dân nghèo tại tỉnh Hậu Giang. 

thien an
Thiên An Biotech góp phần xây cầu cho người dân nghèo tại Hậu Giang

Theo đó, Công Ty CP Thiên An đã phối hợp cùng với một số đơn vị góp phần trong việc xây dựng cây cầu mới cho người dân nghèo tại Hậu Giang. Đây được xem là một trong những hoạt động thiết thực bên cạnh các hoạt động vì cộng đồng như xây dựng quỹ hoạt hiếu học, hướng nghiệp cho thanh niên trẻ. 

Với những cây cầu mới được xây dựng kiên cố sẽ giúp người dân vùng sông nước Hậu Giang đi lại thuận tiện, trẻ em đến trường được an toàn hơn, kết nối giao thương và đưa nền kinh tế vùng quê ngày càng phát triển hơn. Đặc biệt, cây cầu được khánh thành trước dịp Tết cũng mang lại sự phấn khởi cho người dân tại đây.

Bên cạnh đó, Công Ty CP Thiên An sẽ còn tiếp tục khảo sát và xây dựng thêm cầu đường tại vùng sông nước miền Tây trong năm 2023. Đưa nhiều cây cầu đến vùng quê sông nước hỗ trợ người dân đi lại thuận tiện hơn. 

Đặc biệt, Thiên An xin cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn ủng hộ, bên cạnh đó cũng góp phần để Công Ty CP Thiên An phát động và duy trì những chương trình ý nghĩa trong chuỗi hoạt động cộng đồng này. 

khanh thanh
Đây là một trong các hoạt động vì cộng đồng được duy trì tại Thiên An
xay cau
Với những cây cầu mới được xây dựng kiên cố sẽ giúp người dân vùng sông nước Hậu Giang đi lại thuận tiện hơn

Thông tin liên hệ:

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
kedma kedma kedma
Scroll to Top