Chính Sách Giao Hàng Miễn Phí

Nội dung:

Nhằm mang lại dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho các đại lý, khách hàng hợp tác cùng Thiên An Biotech.. Thiên An Biotech triển khai chính sách  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ để hỗ trợ các đại lý, CTV trên cả nước yên tâm khi hợp tác và mua các sản phẩm của Thiên An.

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NHÀ

Thiên An giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng nhập sỉ trên toàn quốc cho các đại lý/ CTV khi mua các sản phẩm tại Thiên An với giá trị đơn hàng trên 1.000.000 VND

THỜI GIAN GIAO HÀNG

  • Ngay sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục mua hàng, lựa chọn phương thức thanh toán và vận chuyển ,Thiên An sẽ gởi hàng đến tận tay cho khách hàng trong vòng từ 3 đến 5 ngày làm việc ( Thời gian giao hàng không tính thức bảy và chủ nhật và các ngày lễ ).
  • Thiên An sẽ thông báo thời gian dự kiến giao hàng cho quý khách qua ZALO, SMS, hoặc gọi điện…
  • Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch giao hàng với bên vận chuyển để giao lần 2 với quý khách. 
  • Trong trường hợp không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ phía quý khách để giao hàng, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực và trả về công ty. Quý khách muốn giao hàng lại sẽ không được áp dụng giao hàng miễn phí.

Quý khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ qua hotline Thiên An Biotech 0815 506 060

Xem thêm: Chính Sách Ưu Đãi Cho Đại Lý- Chiết Khấu Hấp Dẫn

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
kedma kedma kedma
Scroll to Top