Chính Sách Giao Hàng Miễn Phí

giao hàng miễn phí

Nội dung:

Nhằm mang lại dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho các đại lý, khách hàng hợp tác cùng Thiên An Biotech.. Thiên An Biotech triển khai chính sách  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ để hỗ trợ các đại lý, CTV trên cả nước yên tâm khi hợp tác và mua các sản phẩm của Thiên An.

giao hàng miễn phí
giao hàng miễn phí cho tất cả đơn hàng

 

 

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NHÀ

Thiên An giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng nhập sỉ trên toàn quốc cho các đại lý/ CTV khi mua các sản phẩm tại Thiên An với giá trị đơn hàng trên 1.000.000 VND

THỜI GIAN GIAO HÀNG

  • Ngay sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục mua hàng, lựa chọn phương thức thanh toán và vận chuyển ,Thiên An sẽ gởi hàng đến tận tay cho khách hàng trong vòng từ 3 đến 5 ngày làm việc ( Thời gian giao hàng không tính thức bảy và chủ nhật và các ngày lễ ).
  • Thiên An sẽ thông báo thời gian dự kiến giao hàng cho quý khách qua ZALO, SMS, hoặc gọi điện…
  • Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch giao hàng với bên vận chuyển để giao lần 2 với quý khách. 
  • Trong trường hợp không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ phía quý khách để giao hàng, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực và trả về công ty. Quý khách muốn giao hàng lại sẽ không được áp dụng giao hàng miễn phí.

Đôi dòng tâm sự về Thiên An Biotech – Thiên An Đang Làm Những Gì ?

nhà máy sản xuất dầu gội thảo mộc
quy trình sản xuất dầu gội thảo mộc chuẩn

Với sứ mệnh thay thế hóa chất độc hại trong gia đình bằng các sản phẩm thảo mộc an toàn ,Thiên An đã đầu tư xây dựng một nhà máy sản xuất mỹ phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn CGMP của Thiên An được đặt trong cụm KCN Đức Hòa,Long An với diện tích 5000 m2 .Với công suất hàng triệu sản phẩm/ngày .

Thiên An Biotech nhận thức rằng một sản phẩm của Thiên An được lựa chọn, đồng nghĩa với một sản phẩm hóa phẩm được thay thế và thêm một người biết quý trọng về sức khỏe cũng như môi trường hơn.

Tất cả sản phẩm của Thiên An Biotech đều được sản xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên,không phụ da,không hương tổng hợp.

100% các sản phẩm của Công ty trước khi ra thị trường đều trải qua những bước kiểm tra chất lượng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, từ nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn tới kiểm tra bán thành phẩm trung gian, sản phẩm sau khi sản xuất và theo dõi sản phẩm sau xuất xưởng.

Qúy khách có thể tham khảo sản phẩm của Thiên An Biotech tại đây : Cửa hàng mỹ phẩm thiên nhiên

Đội ngũ nhân sự sản xuất tại nhà máy 100% có chuyên môn dược sĩ với cam kết trung thực về thành phần công bố.

Với mong muốn mang lại những điều tuyệt vời cho bạn và cuộc sống, Thiên An đã từng ngày hoàn thiện, các sản phẩm của mình,mong muốn sản phẩm của Thiên An có mặt trên khắp các tỉnh thành, được nhiều khách hàng tìm đến, tin tưởng ,tin dùng.

Hiện tại dòng sản phẩm chăm sóc tóc của Thiên An đang được nhiều chuyên gia ngành tóc chọn là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình tạo mẫu tóc của họ.

Sự tin dùng của rất nhiều quý khách hàng đã tiếp thêm ngọn lửa cho Thiên An.

Công ty chúng tôi luôn làm tất cả đúng với phương châm “Thiên Về Chất – An Vì Tâm”

Quý khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ qua hotline Thiên An Biotech 0815 506 060

Xem thêm: Chính Sách Ưu Đãi Cho Đại Lý- Chiết Khấu Hấp Dẫn

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
kedma kedma kedma
Scroll to Top